Beng Beng Gaming

DJ Hàng Đầu Thế Giới Alan Walker Hợp Tác Cùng Corite Để Đẩy Mạnh Sự Kết Hợp Giữa Music Và Crypto

bengbenggaming 17/04/2022 │ 10:41 Tin tức 24h
DJ Hàng Đầu Thế Giới Alan Walker Hợp Tác Cùng Corite Để Đẩy Mạnh Sự Kết Hợp Giữa Music Và Crypto

DJ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới Alan Walker đã chính thức xác nhận rằng anh ấy đang hợp tác với Corite giúp mang lại trải nghiệm mới cho các người hâm mộ bằng Web3 và blockchain.

Alan Walker chính thức hợp tác cùng Corite

Trong suốt công việc của mình, Walker thường thu hút những người ủng hộ mình bằng các công nghệ mới, thông tin chất lượng cao, các giải pháp kết hợp với những câu chuyện phong phú về nội dung. Alan đang tiếp tục có được giai đoạn táo bạo trong việc chọn để bắt tay vào quan hệ đối tác dài hạn với Corite.

alan-walker-hop-tac-corite-vao-music-crypto-bengbeng-gaming-bbg

Thông tin được đăng trên twitter @Coritecom

Alan Walker chia sẻ:
“Tôi có những người ủng hộ phi thường nhất. Mặc dù tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã phát triển chung, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu. Năm này sẽ là lúc để tạo ra những mục tiêu chung cho cuộc hành trình rực rỡ đang chờ chúng ta. Đối với tôi, Web3 và Corite biểu thị điều gì là đúng đắn: năng lượng điện duy nhất trong âm nhạc đến từ những người hỗ trợ. “
Alan Walker đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác như Ava Max, Noah Cyrus, Farruko và Stargate và được Remix lại bởi Aviici, Sia, Bruno Mars và Coldplay. Album đầu tay của anh vào cuối năm 2018 đã đứng đầu bảng xếp hạng, thu về hơn 3,2 tỷ lượt nghe chỉ riêng trên nền tảng Spotify. Alan Walker là người đi tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc, có nhiều mối quan hệ và đã hợp tác âm nhạc trong cả lĩnh vực game như Liên minh huyền thoại, Battlefield, Call of Duty PUBG. Với hơn 115 triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội, 8,1 tỷ lượt xem trên YouTube và 50 tỷ lượt stream và video clip, Alan Walker hiện đang là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hành tinh.
Mattias Tengblad, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Corite cho biết:
“Chúng tôi vui mừng thông báo xác nhận chính thức về quan hệ đối tác của chúng tôi với Alan Walker. Anh ấy là ví dụ tuyệt vời về cách một nghệ sĩ thời hiện đại có thể phát triển một công việc phi thường bằng tài năng âm nhạc của mình và quan tâm đến những người ủng hộ anh ấy. Cách Alan và lượng Fan của anh ấy đã phát triển khu phố Walker là một trong những minh chứng sống động nhất cho thấy sự bền vững của âm nhạc sẽ được thiết lập bởi chính khu dân cư của người hâm mộ. Alan Walker là hình mẫu mục tiêu cho hàng nghìn nghệ sĩ và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với anh ấy”.
Corite cung cấp một cách thức biểu diễn mới cho các nghệ sĩ và những người ủng hộ theo một cách tiếp cận đặc biệt mang nhiều giá trị riêng biệt. Bằng cách khởi động các chiến dịch tài trợ trên Corite, các nghệ sĩ có thể tạo thêm thu nhập, tài trợ và thúc đẩy sự trợ giúp từ những Fan của họ, đồng thời thưởng cho những Fan tích cực.
Gần đây, Corite nó đã huy động được 6,2 triệu đô la và kết thúc một đợt private sale với rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh này như HITCO Entertainment, ChromaWay, Kyros Ventures, Kucoin Charles Goldstuck.
Corite được phân phối trên chuỗi BNB và tận dụng mô hình Play-to-Earn (P2E) để cung cấp cho các nghệ sĩ toàn quyền quản lý thông tin của họ và khả năng truy cập vào các thiết kế mới, tương tác với những người ủng hộ thông qua NFT, đối tượng kỹ thuật số và mã thông báo quản trị CO.
Vào tháng 11 năm 2021, Corite bắt đầu chiến dịch NFT đầu tiên của mình tại Quảng trường Thời đại với thể loại “Emotions”.

Giới thiệu về Alan Walker

Không ngừng mang đến hơi thở mới và những bản Hit đầy mê hoặc cho người tiêu dùng, DJ kiêm nhà sản xuất 23 tuổi người Na Uy Alan Walker chắc chắn là một tài năng trẻ đáng được ghi nhận. Alan Walker gia nhập làng nhạc vào cuối năm 2015 với đĩa đơn đầu tay Faded, thu về hơn 1,3 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify và 2,9 tỷ lượt xem video trên YouTube. Anh là nhạc sĩ EDM có lượt subscribe đứng thứ 2 trên thế giới. 

Giới thiệu về Corite

Corite được thành lập ở Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những gã khổng lồ âm nhạc như Mattias TengbladEmil Angervall. Corite được tạo ra để cho phép các nghệ sĩ nhận được sự tài trợ, hỗ trợ marketing và quảng cáo từ chính những người ủng hộ, những người sẽ nhận được một phần thu nhập do nghệ sĩ tạo ra.
Corite phân cấp mô hình thỏa thuận thu âm thông thường, cho phép các nghệ sĩ độc lập tự do tài chính và nghệ thuật để tương tác với những người hâm mộ. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đến từ việc phá vỡ các chuẩn mực và nguyên tắc trước đây. Corite tin rằng tương lai của ngành kinh doanh âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi ảnh hưởng mạnh mẽ của Web3 và blockchain.

Tổng kết

Sự hợp tác giữa Alan Walker Corite sẽ giúp ngành công nghiệp âm nhạc tiến một bước gần hơn đến sự công bằng và minh bạch cho các nghệ sĩ cũng như giúp Fan có thể tương tác và hỗ trợ những idol của mình một cách tốt hơn thông qua công nghệ Blockchain. Không những thế, với lượng Fan đông đảo của mình, Alan Walker sẽ giúp kéo một lượng lớn người mới tham gia vào thị trường Blockchain và giúp thị trường tiến thêm một bước đến sự thành công.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments