Beng Beng Gaming

Tiếp Bước Air Europa, Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Trung Đông Dubai Emirates Lên Kế Hoạch Đầu Tư Vào NFT Và Metaverse

bengbenggaming 20/04/2022 │ 04:00 Tin tức 24h
Tiếp Bước Air Europa, Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Trung Đông Dubai Emirates Lên Kế Hoạch Đầu Tư Vào NFT Và Metaverse

Kể từ khi Dubai thông qua luật tiền điện tử đầu tiên, đã có không ít các công ty Arlines tham gia vào các lĩnh vực mới nổi trong Blockchain. Gần đây nhất, hãng hàng không Trung Đông Emirates, đã cam kết đầu tư đáng kể vào lĩnh vực NFT và Metaverse.
Hãng hàng không Emirates có trụ sở tại Grahoud, Dubai, và Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đã thông báo rằng họ sẽ phát hành các NFT dựa trên tiện ích và sưu tập, với dự án đầu tiên chuẩn bị được triển khai.

air-europa-dubai-emirates-dau-tu-nft-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Thông tin được đăng tải trên @art_wallet)

Emirates cho biết hãng sẽ tung ra NFT và những trải nghiệm thú vị trong Metaverse cho khách hàng và nhân viên của mình. Sheikh Ahmed Al Maktoum (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Emirates) đã chia sẻ rằng: ”Dubai và UAE đang mở đường cho nền kinh tế kỹ thuật số, đưa ra tầm nhìn rõ ràng được hỗ trợ bởi các chính sách thiết thực và khuôn khổ quy định trong các lĩnh vực như tài sản ảo, trí tuệ nhân tạo và bảo vệ dữ liệu.”

“Bay” vào thế giới Metaverse

Emirates cũng tuyên bố rằng “Emirates Pavilion” của họ tại Expo 2020 Dubai sẽ được tái sử dụng thành một trung tâm đổi mới. Với mục đích thu hút nhân tài toàn cầu để làm sống động các dự án trong tương lai của hãng hàng không, bao gồm những dự án liên quan đến Metaverse, NFT và Web3.
Emirates đã sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) trên trang web và ứng dụng của mình cách đây hơn 5 năm, để cung cấp cho khách du lịch chế độ xem 3D sống động về nội thất cũng như các trải nghiệm trên máy bay.
Đây là hãng hàng không đầu tiên ra mắt ứng dụng VR của riêng mình trên Oculus Store, giới thiệu trải nghiệm nội thất cabin tương tác trên chiếc máy bay A380 hàng đầu của hàng. Việc chuyển sang Metaverse là bước tiếp theo của hãng trong hành trình tìm kiếm trải nghiệm công nghệ cao. Maktoum cho biết thêm rằng:
Thật tuyệt khi Emirates Pavilion theo chủ đề tương lai của chúng tôi tại Expo đang được tái sử dụng thành một trung tâm để phát triển những trải nghiệm tiên tiến trong tương lai, điều này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của UAE về nền kinh tế kỹ thuật số. Emirates rất vui mừng về cơ hội trong không gian kỹ thuật số của tương lai, và sẽ cam kết đầu tư đáng kể vào các điều khoản tài chính và nguồn cung ứng vào lĩnh vực này.
Tuy nhiên kế hoạch chi tiết về các dự án liên quan đến NFT vẫn chưa được tiết lộ.

Tiềm năng trong thị trường NFT

Hiện đã có ngày càng nhiều các gã khổng lồ gia nhập vào không gian NFT. Gần đây, gã khổng lồ dịch vụ đưa tin hàng đầu của Nhật Bản – LINE, đã công bố kế hoạch NFT với việc ra mắt nền tảng NFT mới. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Amazon sẽ cho phép bán NFT trong tương lai, thông qua các phát ngôn của giám đốc điều hành công ty.
Theo Nonfungible.com, khối lượng giao dịch hàng ngày của NFT vẫn duy trì ở mức khoảng 35 triệu đô la trong vài ngày qua. Bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape vẫn là bộ sưu tập phổ biến nhất về doanh thu hàng tuần, đạt khoảng 47 triệu đô la.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments