Beng Beng Gaming

Adidas Originals Kiếm Được 23,5 Triệu USD Cho Đợt Mở Bán NFT Đầu Tiên

bengbenggaming 19/12/2021 │ 09:10 Tin tức 24h
Adidas Originals Kiếm Được 23,5 Triệu USD Cho Đợt Mở Bán NFT Đầu Tiên

Adidas Originals đã thu về khoảng 5.924 ETH cho đợt mở bán NFT được tổ chức vào sáng ngày 18/12.

Như những thông tin trước đó, hãng thời trang thể thao Adidas Originals vào đầu tháng 12 đã thông báo bước chân vào lĩnh vực Blockchian với việc mua một NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC).
Chưa dừng lại ở đó, adidas còn thông báo hợp tác với BAYC, nhà sưu tập Gmoney và PUNKS Comic để tiến hành đợt mở bán NFT riêng, mang tên “Into the Metaverse”, với tổng số 30.000 NFT được chào bán ở giá 0.2 ETH.

Sự kiện mở bán NFT của adidas đã được chia làm 2 đợt, bắt đầu với những người mua có quyền ưu tiên của Adidas, BAYC, Gmoney và PUNKS Comic. Theo đó, 20.000 NFT đã nhanh chóng được bán sạch trong đợt này, mang về cho hãng đồ thể thao 15,5 triệu USD.
Tiếp đấy, vòng bán công khai đã được tiến hành cho 9.620 NFT khác để giúp adidas nâng tổng số tiền kiếm được lên 23,5 triệu USD. Adidas cho biết sẽ giữ lại 380 NFT cho các hoạt động trong tương lai.
Người mua sau đó có thể bán lại NFT của mình trên OpenSea.
Tuy nhiên, đợt mở bán đã không được tiến hành suôn sẻ khi đợt 1 đã bị trì hoãn khi xảy ra sự cố với cộng đồng BAYC. Ngoài ra, sự kiện này còn đẩy phí gas trên Ethereum có lúc lên đến hơn 750 USD, khiến nhiều người mua cảm thấy thất vọng khi phải bỏ ra thêm một số tiền vô cùng lớn, gần bằng với giá mua NFT.


Trong khi đó, đối thủ của Adidas là NIKE trong thời gian qua cũng có nhiều động thái với lĩnh vực Blockchain khi xây dựng metaverse trong trò Roblox và mua lại một startup NFT thời trang tiềm năng.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments