Beng Beng Gaming

Adidas Công Bố Danh Sách Đối Tác Cực Xịn Với Tham Vọng Khuấy Đảo Metaverse

bengbenggaming 29/11/2021 │ 10:44 Tin tức 24h
Adidas Công Bố Danh Sách Đối Tác Cực Xịn Với Tham Vọng Khuấy Đảo Metaverse

Đầu tuần này, Adidas đã làm thị trường rúng động với tuyên bố sẽ tham gia vào metaverse. “Probably nothing” là dòng tweet bí ẩn của hãng thể thao này khi thông báo về mối quan hệ đối tác với Coinbase. Và cái “không có gì” giờ đã trở thành “có gì” khi mà ngay sau đó hãng này công bố quan hệ đối tác với một trong những ông trùm trong giới NFT, Bored Ape Yacht Club.
Ngày 28/11/2021 vừa qua, tài khoản Twitter của BAYC đã tweet một bức ảnh về một con vượn đang mặc áo hoodie Adidas. Trên áo có logo của Adidas, Bored Ape Yacht Club, G-Money và Punks Comic.
Ảnh
Bức ảnh giống như là một teaser cho một dự án đang chờ được công bố vậy. Có lẽ là một phiên bản NFT giới hạn của BAYC hoặc là một mẫu quần áo mới của Adidas được lấy cảm hứng từ BAYC. Decrypt đã liên hệ với Adidas để xác nhận quan hệ đối tác này. Ngay sau đó, G-Money và Punks Comics cũng đã tweet những hình ảnh với phong cách tương tự.
Ảnh
Adidas cũng đã hợp tác với Coinbase vào ngày 24/11 và có thông tin cho rằng Adidas hiện đang sở hữu một số land trong The Sandbox. Tất cả các dấu hiệu, bao gồm một tweet ngày 22/11, “adiVerse anyone?” đều cho thấy rằng Adidas đang lao vào crypto metaverse, một thế giới online đầy lãng mạn được thúc đẩy bởi kỷ nguyên crypto.
Các NFT như Bored Ape Yacht Club được coi là chìa khóa cho metaverse vì chúng là độc nhất và chủ sở hữu có thể sử dụng chúng như một công cụ đại diện để truy cập vào các không gian mạng khác nhau. Bored Ape Yacht Club là một bộ sưu tập bao gồm 10.000 con vượn kỹ thuật số. Doanh thu của BAYC hiện đã thu về hơn 800 triệu USD kể từ khi dự án ra mắt vào đầu năm nay, khiến họ trở thành dự án NFT lớn thứ tư trên toàn thế giới.
Punks Comic là một NFT Comic lấy cảm hứng từ các nhân vật truyện tranh của CryptoPunks và những người sưu tầm nó như là Beanie, một nhà đầu tư NFT. CryptoPunks có trước Apes; chúng là một bộ sưu tập 10.000 avatar và đã thu về hơn 1,6 tỷ USD cho đến nay. Punks Comic là một dự án phái sinh của CryptoPunks. Tuy chỉ là dự án con nhưng nó đã mang lại doanh thu lên tới 131 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại.
Ảnh
Gmoney là một nhà sưu tập NFT sinh sống tại Puerto Rico; anh ấy cũng là đối tác chung tại INFINFT của Delphi digital. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi trả 140 ETH cho một CryptoPunk vào tháng 1 năm 2021.
Và hiện tại chúng ta đã có thể khẳng định rằng Adidas đang làm mưa làm gió với metaverse.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments