Beng Beng Gaming

Adidas Chính Thức Tham Gia Metaverse Và Hợp Tác Với Coinbase Và Sandbox

Adidas Chính Thức Tham Gia Metaverse Và Hợp Tác Với Coinbase Và Sandbox

Tập đoàn giày và đồ thể thao đa quốc gia của Đức Adidas gần đây đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Và The Sandbox đã tweet về công ty giày nổi tiếng và chiếu một đoạn video clip về bất động sản của Adidas trong siêu phẩm Sandbox.

Sandbox là gì?

The Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung (Decentralized Virtual Reality Platform) được phát triển trên Blockchain của Ethereum với mục đích cho phép người dùng xây dựng, sở hữu, tạo ra các tài sản NFT và kiếm tiền từ các tài sản của họ.
Mục tiêu của Sandbox là hạ gục Minecraft và Roblox bằng cách cung cấp cho người sáng tạo quyền sở hữu thực sự đối với các sáng tạo của họ dưới dạng NFT và thưởng khi người chơi tham gia vào hệ sinh thái.
Sandbox muốn tận dụng tiềm năng của công nghệ blockchain và các NFT. Các NFT này cung cấp sự khan hiếm, bảo mật và tính xác thực trong thế giới kỹ thuật số – một khía cạnh rất quan trọng để người dùng xây dựng thế giới ảo và hệ sinh thái. Thông qua Sandbox, người chơi có thể sáng tạo trên vùng đất của riêng mình và xây dựng thế giới game như họ mong muốn. 

Bất động Sản Sandbox và Adidas 

Vào thứ 3 một tài khoản Animoca’s open-world blockchain game của Sandbox đã gửi một Tweet  cho Adidas họ viết: “Này @adidasoriginals, không có gì là không thể trong Metaverse. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta mời tất cả những nhà có chung tư tưởng và những người làm việc ban đầu để thiết kế tương lai của chúng ta cùng nhau? ” 
Dòng tweet chứa một liên kết hướng những người nhấp tò mò đến tọa độ của một lô đất trong trò chơi trong trò chơi mà dường như đã được dành riêng cho Adidas Originals. Không rõ liệu mảnh đất này được Adidas mua hay được trao cho Adidas.

Đối tác của Adidas với Coinbase

Dòng tweet xuất phát từ tài khoản Twitter Adidas đã tweet về việc hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase . Adidas tuyên bố: 

“Chúng tôi đã hợp tác với @coinbase. Có lẽ không có gì không thể”.
Sau dòng tweet từ Adidas, Coinbase đã xác nhận mối quan hệ hợp tác với adidas.

Coinbase cũng đã tweet một biểu tượng cảm xúc bắt tay với Adidas trong chủ đề. Adidas có thể đã nhận được gợi ý về việc đẩy mạnh trong metaverse của mình khi họ tiết lộ đối thủ cạnh tranh chính của mình là Nike, dường như đã sẵn sàng để bước vào metaverse và thế giới của công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT).
Một phát ngôn viên của Adidas đã nói với CityAM vào hôm thứ Năm: (quan hệ đối tác với Coinbase là một phần trong chiến lược của Adidas nhằm đạt được chỗ đứng trong metaverse. Người phát ngôn cho biết: “Metaverse hiện là một trong những sự phát triển thú vị nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số, khiến nó trở thành một nền tảng thú vị cho Adidas”).
Mô tả về “hàng hóa ảo có thể tải xuống” đã đề cập đến các nhãn hiệu nổi tiếng của Nike như khẩu hiệu “Just Do It”, Air Jordan “Jumpman” và Nike swoosh. Các vùng đất Metaverse như The Sandbox, Axie Infinity và Decentraland đã nhận thấy nhu cầu đáng kể kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta. Đất nền kỹ thuật số đang được bán với giá hàng triệu đô la, và các thương hiệu lớn đang nhanh chóng tham gia vào ngành.

Tổng kết 

Vậy sự kết hợp giữa các ông lớn là Adidas, Coinbase,The Sandbox. liệu chúng ta có thể sớm thấy một thành phố tràn ngập các thiết bị sản phẩm của Adidas được mã hóa bằng NFT chưa thể nói rõ về metaverse của Adidas tại thời điểm này nhưng chiến dịch và khẩu hiệu của adidas là “nothing is impossible _ không có gì là không thể “ chúng ta cùng chờ đợi sự bùng nổ của NFT, Metaverse.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments