Beng Beng Gaming

AC Milan Hợp Tác Với MonKeyLeague Ra Mắt Dự Án Game NFT Bóng Đá

BengBengGaming 26/09/2022 │ 10:13 Tin tức 24h
AC Milan Hợp Tác Với MonKeyLeague Ra Mắt Dự Án Game NFT Bóng Đá

Câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan đang nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử với một bộ sưu tập NFT mới từ nhượng quyền thể thao điện tử MonkeyLeague trên blockchain Solana.

AC Milan hợp tác với MonKeyLeague

ac-milan-hop-tac-voi-monkeyleague-game-nft-bengbenggaming-bbg (1)

AC Milan hợp tác với MonKeyLeague

Trong một thông báo được đưa ra gần đây, AC Milan vui mừng tiết lộ mối quan hệ đối tác mới với MonkeyLeague và đã trở thành Đối tác Game NFT mới của Rossoneri.

Như đã tiết lộ, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa MonkeyLeague và AC Milan liên quan đến việc tạo ra các thiết bị chơi game độc quyền cùng với nội dung Game NFT mang thương hiệu Rossoneri, các sự kiện đồng tiếp thị, các giải đấu trò chơi đặc biệt và một loạt các sáng kiến ​​thú vị khác.

AC Milan là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên hợp tác với MonkeyLeague. “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mối quan hệ hợp tác này với MonkeyLeague, một sự hợp tác cho phép chúng tôi củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực đổi mới kỹ thuật số,” Casper Stylsvig, giám đốc doanh thu của AC Milan, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Thông báo tiết lộ rằng như một phần của thỏa thuận, MonkeyLeague sẽ hợp tác chặt chẽ với Nhà vô địch Ý để tung ra bộ sưu tập tài sản trò chơi AC Milan NFT có thương hiệu liên quan đến skin, sân vận động và MonkeyPlayers.

Cần lưu ý rằng bộ sưu tập đầu tiên và độc quyền sẽ được bán đấu giá vào ngày 6 tháng 10 trên MagicEden, với NFT chắc chắn sẽ thuộc về những người trả giá cao nhất. 

Điều quan trọng hơn là thực tế MonkeyLeague sẽ tung ra mùa phát hành MonkeyPlayer NFT đầu tiên với sự hợp tác của AC Milan. Ở đây, các tài sản mang thương hiệu AC Milan được cho là xuất hiện ngẫu nhiên thông qua quá trình mint. Ngoài ra, như tiết lộ đã đề cập, có thể có các NFT bổ sung có thể có đất hoặc sân vận động trong trò chơi.

Ghi nhận sự nhấn mạnh của mối quan hệ đối tác, nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới đáng chú ý cho toàn bộ cộng đồng, hỗ trợ MonkeyLeague và nó phù hợp hoàn hảo với sứ mệnh của MonkeyLeague là kết nối Web2 và Web3.

Đối với AC Milan, sự hợp tác này với MonkeyLeague có thể được coi là một phần của chiến lược Web3.0 rộng lớn hơn với sự chứng kiến ​​của Câu lạc bộ làm việc với các chuyên gia.

ac-milan-hop-tac-voi-monkeyleague-game-nft-bengbenggaming-bbg (1)

AC Milan hợp tác socios.com

Đây không phải là lần đầu tiên AC Milan phát hành NFT. Vào tháng 1 năm 2021, nhà vô địch bóng đá Ý đã khởi động chiến dịch NFT và Fan Token AC Milan (ACM) trên ứng dụng tương tác người hâm mộ Socios.com. Một tháng sau, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng đã list token này.

Đầu năm nay, câu lạc bộ đã bắt đầu quan hệ đối tác mới để phát hành các khoảnh khắc nổi bật video NFT chính thức và tham gia một trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên NFT, cho phép người dùng thu thập, giao dịch và chơi bằng thẻ kỹ thuật số từ AC Milan.

Về MonkeyLeague 

MonkeyLeague là một trò chơi bóng đá Web3, chất lượng AAA, được xây dựng trên nền tảng của Solana và là một trò chơi bóng đá mang yếu tố chiến lược, trong đó người dùng phải xây dựng và quản lý đội bóng mơ ước của họ với tối thiểu sáu cầu thủ.

Tổng kết

Mối quan hệ hợp tác mới với nhượng quyền thương mại điện tử thể thao điện tử báo hiệu bước tiến mới nhất của nhà vô địch Ý vào thế giới web3.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments