Beng Beng Gaming

AC Milan – Gã Khổng Lồ Bóng Đá Châu Âu Hợp Tác Cùng BitMEX Ra Mắt Sản Phẩm NFT Đầu Tiên Của Mình

bengbenggaming 12/04/2022 │ 07:30 Tin tức 24h
AC Milan – Gã Khổng Lồ Bóng Đá Châu Âu Hợp Tác Cùng BitMEX Ra Mắt Sản Phẩm NFT Đầu Tiên Của Mình

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã hợp tác cùng CLB giàu truyền thống nhất nước Ý – AC Milan để phát hành phiên bản giới hạn mã thông báo không thể thay thế (NFT). Số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Fondazione Milan, được liên kết với phạm vi rộng hơn về Trách nhiệm doanh nghiệp và Tính bền vững của câu lạc bộ bóng đá.
Sáng kiến mới nhất là NFT đầu tiên của gã khổng lồ bóng đá châu Âu AC Milan khi khám phá những cách mới để tương tác với hơn 500 triệu người hâm mộ quốc tế.

NFT Venture đầu tiên của AC Milan

Theo thông báo chính thức, AC Milan đã công bố một dự án NFT mới với sự hợp tác của BitMEX và FanSea. Câu lạc bộ đã bán một chiếc 3D NFT phiên bản giới hạn áo đấu đặc biệt của Rossoneri. Số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ các sáng kiến ​​từ thiện của NPO trên toàn thế giới và cũng sẽ bao gồm các nỗ lực của tổ chức này để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng ở Ukraine khi bị chiến tranh tàn phá.
ac-milan-hop-tac-bitmex-ra-mat-san-pham-nft-bengbenggaming-BBG
3D NFT được tạo ra bởi một nền tảng có tên là FanSea với sự hỗ trợ của công nghệ bền vững. Người hâm mộ quan tâm có thể mua số lượng một hoặc nhiều trong số 75.817 mảnh NFT được chứng nhận bắt đầu từ ngày 14 tháng 4. Sau đó, người dùng có thể truy cập 3D NFT trên phiên bản ứng dụng của nền tảng này sau khi ra mắt hai tuần sau đó.
NFT phiên bản giới hạn đại diện cho một chiếc áo đấu của AC Milan bị rách của một cậu bé ở South Sudan đã đến bảo tàng Milan. Chiếc áo đấu đặc biệt được nhiếp ảnh gia Đan Mạch Jan Grarup phát hiện khi anh đến thăm South Sudan để ghi lại những ảnh hưởng của lũ lụt ở đất nước Đông Phi không giáp biển này.
Các nhiếp ảnh gia được cho là đã gặp cậu bé mặc áo đấu Milan, mua cho cậu một chiếc áo mới và lấy chiếc áo đấu đã sờn cũ của Milan để tặng cho câu lạc bộ. Sau đó, nó được trưng bày trong Bảo tàng Mondo Milan tại Casa Milan – Rossoneri’s HQ ở Milan.
“Cảm ơn đối tác BitMEX của AC Milan, đã cam kết đóng góp cho dự án bằng cách quyên góp cho Fondazione Milan thông qua việc mua một số lượng lớn NFT đặc biệt, 10.000 người hâm mộ đầu tiên đặt trước NFT cũng sẽ nhận được thêm những ưu đãi, cho phép người dùng nhận được chiết khấu giao dịch và các lợi ích khác trên BitMEX.com. ”

AC Milan x BitMEX

Mùa hè năm ngoái, AC Milan đã ký hợp đồng hợp tác kéo dài nhiều năm với BitMEX để trở thành đối tác chính thức đầu tiên của họ. Là một phần của thỏa thuận, các sản phẩm áo đấu và dụng cụ sẽ có biểu tượng của sàn giao dịch BitMEX.
ac-milan-hop-tac-bitmex-ra-mat-san-pham-nft-bengbenggaming
Sự hợp tác này cũng khiến BitMEX trở thành đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức của AC Milan, theo đó cơ sở người hâm mộ của AC Milan sẽ có thể hưởng lợi từ tất cả các ưu đãi độc quyền của sàn giao dịch phái sinh này.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments