Beng Beng Gaming

Aave Ra Mắt Nền Tảng Mạng Xã Hội Mới Dựa Trên NFT

bengbenggaming 08/02/2022 │ 09:33 Tin tức 24h
Aave Ra Mắt Nền Tảng Mạng Xã Hội Mới Dựa Trên NFT

Vào rạng sáng ngày 08/02, nhà sáng lập Aave Stani Kulechov đã thông báo ra mắt Lens Protocol, thứ mà được ông mô tả là “một giao thức mạng xã hội Web3 mở, cho phép mọi người tạo hồ sơ mạng xã hội không kiểm duyệt và phát triển các ứng dụng mạng xã hội mới”.

Link bài twitter: twitter.com/LensProtocol
Theo thông tin cung cấp trên website, Lens là một mạng xã hội dựa trên NFT. Nó cho phép người dùng tạo các hồ sơ dưới dạng NFT mà có thể lưu trữ các bài đăng và lịch sử sử dụng mạng xã hội. Người dùng chỉ cần sở hữu NFT hồ sơ này trong ví là có thể sử dụng Lens, một địa chỉ ví có thể tạo nhiều NFT hồ sơ khác nhau.
Ngoài ra, các tổ chức có thể cài đặt NFT hồ sơ cho một ví multisig, từ đó trao quyền quản lý hồ sơ này cho cùng lúc nhiều người dùng. Chưa hết, mỗi lần theo dõi lẫn nhau cũng là trao cho nhau các NFT đại diện vô cùng thú vị.
Lens sẽ đề cao tính riêng tư cho người sử dụng, cũng như khả năng tương tác giữa các giao thức xây dựng trên đó để cùng chia sẻ một tệp khách hàng như nhau. Mạng xã hội đã mở toàn bộ mã nguồn để các dự án quan tâm có thể tham khảo và xây dựng giải pháp liên kết với Lens. Lens cũng đang mở chương trình tài trợ cho các ý tưởng tiềm năng có thể tích hợp vào dự án.
Lens được xây dựng trên Polygon và đang thử nghiệm trên testnet của Mumbai của blockchain này. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của mạng xã hội vẫn chưa được công bố, ông Kulechov hy vọng đó sẽ là trong quý 1/2022.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments