Beng Beng Gaming

a16z Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn 50 Triệu Đô La Cho Dự Án NFT VeeFriends

BengBengGaming 02/08/2022 │ 10:10 Tin tức 24h
a16z Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn 50 Triệu Đô La Cho Dự Án NFT VeeFriends

VeeFriends một dự dự án NFT do Gary Vaynerchuk thành lập đã huy động được 50 triệu đô la tiền tài trợ. Được biết nguồn vốn huy động này được sự tham gia của quỹ đầu tư a16z crypto dẫn đầu. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này nhé.

Tổng quan về a16z và dự án NFT Vee Friends

VeeFriends là gì ?

VeeFriends là một bộ sưu tập NFT được ra mắt bởi Gary Vaynerchuk – một doanh nhân truyền thông xã hội rất nổi tiếng và là Giám đốc điều hành của VaynerMedia. Ông ấy thường xuyên sản xuất nội dung mang tính động lực và định hướng kinh doanh cho khán giả YouTube của mình.

a16z-dan-dau-goi-von-cho-du-an-nft-veefriends-bengbenggaming-bbg (2)

VeeFriends

a16z crypto là gì ?

a16z hay còn được biết đến với cái tên Andreessen Horowitz được thành lập bởi hai kỹ sư khoa học máy tính kiêm nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen và Horowitz vào năm 2009 tại thung lũng Silicon

Quỹ đầu tư này hiện đang quản lý hàng chục tỷ đô la được trải dài ở nhiều mảng cũng như là nhiều Quỹ nhỏ bên trong khác nhau. Những cái tên công nghệ lớn đã từng được A16Z đầu tư có thể kể đến như Facebook, Pinterest, LyA, GitHub, Instagram, Skype,… và A16Z đã đầu tư tới hơn 1 tỷ USD vào tiền điện tử và các Startup tiền điện tử trong năm 2021.

a16z Dẫn Đầu Vòng Gọi Vốn 50 Triệu Đô La Cho Dự Án NFT VeeFriends

Bộ sưu tập NFT VeeFriends được đầu tư để phát triển và mở rộng các hoạt động sáng tạo, kỹ thuật và đội ngũ phát triển để hỗ trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái web3.

Vòng gọi vốn này được a16Z dẫn đầu, Chris Lyons đã giải thích sự quan tâm của công ty đối với VeeFriends trong một đoạn twitter thông báo. Thông báo này cho thấy Vaynerchuk người thành lập VeeFriends đã dành sự quan tâm đặc biệt đến web3 trong những năm vừa qua.

a16z-dan-dau-goi-von-cho-du-an-nft-veefriends-bengbenggaming-bbg (1)

Thông báo của Chris Lyons – chủ tịch a16z crypto

Dự án VeeFriends vừa tạo ra luồng nội dung giáo dục về blockchain và NFT và tại sao chúng lại quan trọng. Bộ sưu tập này còn thúc đẩy sự phát triển của web3 thông qua “tài sản trí tuệ có ý nghĩa và một cộng đồng phi thường”

Dự án NFT này bao gồm các phim hoạt hình động vật vẽ tay dựa trên các nội dung có ý nghĩa cuộc sống như lòng khoan dung, tính kiên nhẫn và tính chân thực. Đây cũng là những nội dung mà nhà sáng lập VeeFriends thường xuyên sử dụng để sáng tạo các nội dung của mình.

Nguồn tài trợ của dự án này cũng sẽ được sử dụng để thuê những tài năng hàng đầu trong web3 và ngành công nghiệp giải trí.

Tổng kết

a16z là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu hỗ trợ chuyển đổi từ web2 sang web3 và hiện đã tham gia dẫn đầu cho vòng gọi vốn của dự án NFT VeeFriends. Khoản đầu tư này sẽ có thể giúp ích được các hoạt động mở rộng cho dự án này trong tương lai. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm thông tin về những dự án NFT hấp dẫn khác.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments