Beng Beng Gaming

A100x Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư A100x

Alex 30/05/2022 │ 02:30 Ventures Research
A100x Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư A100x

A100x, một trong những quỹ đầu tư có dàn partner prior invesments cực khủng như Messari, Coinlist,… có điểm gì nổi bật? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

A100x Là Gì?

A100x đầu tư vào các công ty giai đoạn đầu sử dụng blockchain và trí tuệ nhân tạo để xây dựng làn sóng ứng dụng internet tiếp theo trong Web 3. Làn sóng đổi mới này đang bắt đầu tạo ra các sản phẩm khả thi cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. 

A100x đã nhìn thấy trước và đạt được lợi nhuận cao trong thị trường blockchain trong 5 năm qua, chẳng hạn như tài chính phi tập trung (DEFI) và non-fugiable-token (NFT), chúng ta hiện đang thấy một làn sóng ứng dụng internet mới sẵn sàng phá vỡ một loạt các ngành công nghiệp truyền thống bên cạnh các dịch vụ tài chính, chẳng hạn như chuỗi cung ứng, khí hậu và chăm sóc sức khỏe. A100x sẽ luôn cố gắng để mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.

Team

Nisa Amoils

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (3)

Nisa Amoils

Nisa đã tham gia đầu tư trong 10 năm tại các quỹ (Scout Ventures và Grasshopper Capital) chuyên đầu tư vào công nghệ đột phá.

Cô ấy bắt đầu với tư cách là một nhà đầu tư hạt giống công nghệ nói chung và dần dần chuyển sang blockchain vì đây là sự thay đổi công nghệ lớn nhất của thế kỷ và là lĩnh vực mà từ đó thế hệ công ty có giá trị tiếp theo sẽ xuất hiện. Ngoài ra, cô còn khởi nghiệp với vai trò luật sư chứng khoán và công ty. Vì thế giới tài chính được quản lý chặt chẽ, nền tảng của luật sư chứng khoán có thể cung cấp cách quản lý rủi ro thích hợp cho quỹ và dẫn lối những người sáng lập.

Aleksandr Bulkin

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (1)

Aleksandr Bulkin

Aleksandr đã có 14 năm làm kỹ thuật viên tại Goldman Sachs. Năm 2016, ông đồng sáng lập CoinFund, một trong những thương hiệu hàng đầu trong hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử và blockchain, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử như David Pakman của Venrock.

Portfolio

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (3) a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (4)

Chúng tôi đang tìm kiếm những người sáng lập sử dụng công nghệ để loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả lâu nay trong các lĩnh vực của họ, hỗ trợ xây dựng các sản phẩm t giải quyết các vấn đề toàn cầu khó giải quyết cho đến hiện nay và là người đưa ra các cách tiếp cận độc đáo đối với sự phức tạp một cách sang trọng và đơn giản.

Partners prior invesments

Messari

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (1)

Messari

Nếu là một người tham gia thị trường tiền mã hóa đủ lâu, chắc hẳn anh em đã từng nghe đến website messari.io. Đây là nền tảng cho phép người dùng cập nhật và tìm kiếm những dữ liệu tổng quan về thị trường tiền mã hóa nói chung. Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn về các loại tài sản kỹ thuật số. Đồng thời Messari cũng xây dựng bộ công cụ dữ liệu thúc đẩy việc ra quyết định và đầu tư sáng suốt hơn.

Coinlist

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (2)

Coinlist

Coinlist vừa là một sàn giao dịch vừa là một nền tảng niêm yết token để các dự án Crypto tiến hành huy động vốn thông qua việc bán token cho các nhà đầu tư. Mục đích của sàn Coinlist là giúp nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng.

Sàn giao dịch này được xây dựng để hỗ trợ những nhà đầu tư có hứng thú với dự án trong giai đoạn đầu, qua đó mong muốn thúc đẩy sự thành công của các dự án Crypto tốt nhất trên thế giới thông qua những đợt ICO, IDO, IEO (điển hình trong số đó có Solana và Flow).

Securitize 

a100x-la-gi-tong-quan-ve-quy-dau-tu-a100x-bengbenggaming-bbg (4)

Securitize

Securitize được sinh ra với sứ mệnh giảm bớt sự rủi ro và tạo ra tính thanh khoản cho các nhà đầu tư tư nhân. Sau khi ra mắt SPiCE Venture Capital (SPiCE VC), Carlos Domingo và những người đồng sáng lập của mình đã hình dung việc sử dụng công nghệ blockchain như một cách để cung cấp tự động hóa và thanh khoản cho các đối tác hạn chế, một loại tài sản luôn được coi là kém thanh khoản.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu về quỹ đầu tư A100x. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em cái nhìn tổng quan về quỹ đầu tư hàng đầu này.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như những kiến thức bổ ích nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments