Beng Beng Gaming

Vendetta Capital – Top 10 Dự Án Gaming Và Metaverse Trong Portfolio

bengbenggaming 02/01/2022 │ 09:38 BBG Library
Vendetta Capital – Top 10 Dự Án Gaming Và Metaverse Trong Portfolio

Quỹ Đầu Tư Vendetta Capital là gì?

Vendetta Capital là một Team đa lĩnh vực có kinh nghiệm dày dặn từ đầu tư, Marketing, quản lý danh mục đầu tư và công nghệ blockchain.
Vendetta đầu tư, dẫn dắt và giúp các dự án mới thành lập tăng tốc phát triển, hỗ trợ đưa ra các giải pháp mới để giải quyết các vấn đề cốt lõi về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng tương tác cho các giao thức và ứng dụng phi tập trung.

Danh mục đầu tư các dự án Game của Vendettal Captital:

Danh mục đầu tư của Vendetta cũng  tập trung vào những dự án Web3.0, DeFi và gần đây là Metaverse và Gaming. 
Mảng Gaming và Metaverse là một trong những lĩnh vực đang được các ông lớn ở lĩnh vực công nghệ đổ tiền vào. Do đó, tiềm năng phát triển và sự bùng nổ trong tương lai sẽ rất lớn. Anh em cùng điểm qua các dự án Gaming được Vendetta Capital đầu tư dưới đây nhé:

Top 10 dự án Gaming và Metaverse trong danh mục đầu tư:

Bemil Coin


Bemil là một trò chơi giải trí với tính năng play-to-earn, trong đó người chơi có thể tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau, xây dựng các nhóm, khám phá các mini game và các tính năng khác của trò chơi. Người dùng có nhiệm vụ là khai thác các Becoin có giá trị và kiếm các khoản thu nhập khác thông qua các hoạt động trong game.

Titan Hunters


Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế crypto-friendly và lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trong Titan Hunters, người chơi trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến đầy adrenaline chống lại những epic bosses để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè tham gia chiến đấu để thu thập nguyên liệu và chế tạo Gear mới chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi không gian game tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình free-to-play và invest-to-earn.

Faraland


Faraland là một game nhập vai online dựa trên công nghệ Blockchain. Tựa game này cho phép các game thủ có thể nhập vai theo lượt (RPG), đồng thời sở hữu những chiến binh NFT (Hero) và trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí, áo giáp và vật nuôi độc đáo.
Với mô hình “Play to Earn” của FaraLand, người chơi có thể điều khiển các NFT của mình trong vai các nhân vật thuộc những chủng tộc khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia các cộng đồng, chiến đấu với các người chơi khác và kiếm lợi nhuận từ kết quả của các trận đấu.
Faraland được xây dựng trên Binance Smart Chain mang đến cho người chơi một quyền sở hữu tài sản mạnh mẽ, an toàn và nhanh chóng mà không mất quá nhiều phí. Người chơi có toàn quyền sở hữu NFT nhân vật của mình và được phép trao đổi chúng với những người chơi khác.

Splinterlands


Splinterlands (SPS) là một trò chơi sưu tập thẻ bài được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Yugioh và được xây dựng trên công nghệ nền tảng blockchain. Mỗi người chơi phải thu thập các lá bài cho mình, mỗi lá sẽ có các thông số riêng được dùng để chiến đấu với các người chơi khác.

Cryowar


CRYOWAR là trò chơi NFT đấu trường PVP nhiều người chơi trong thời gian thực được phát triển trong Unreal Engine và trên mạng Solana. CRYOWAR là sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi game truyền thống và các phương pháp hay nhất của thế giới blockchain, bỏ phiếu DAO, NFT và tài chính phi tập trung (DEFI).

ProjectSeed


Project Seed – dự án mang tham vọng chấm dứt thời kỳ của các MMRPG Pay-to-win trên toàn cầu đã bắt đầu khởi động. Để làm được điều đó, Project Seed sử dụng công nghệ NFT để đảm bảo sự công bằng và minh bạch tuyệt đối trong game – cụ thể hơn: Toàn bộ vật phẩm trong game bao gồm vũ khí, giáp trụ, kỹ năng… sẽ được mã hóa thành NFT – Hay có thể hiểu rằng không ai có thể gian lận – thậm chí nhà phát hành cũng không thể ưu tiên bất kỳ cá nhân nào.

WonderHero


WonderHero là game NFT cho phép play-to-earn trên Mobile. Game thuộc dòng turned-base kết hợp MMORPG cả phiên bản trên iOS và Android, nơi người chơi thu thập các Hero, tham gia nhập vai chiến đấu và play-to- earn token. Game thiết kế và lấy cảm hứng từ Anime, mỗi anh hùng trong WonderHero có các kỹ năng và thuộc tính độc đáo cho phép đảm nhận nhiều vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như vai trò bảo vệ, vai trò hỗ trợ, vai trò tấn công và vai trò kết hợp với sự tùy chỉnh thêm từ hệ thống của trò chơi. Người chơi chủ động vạch ra chiến thuật và tham gia chiến đấu; các Heroes của bạn chiến đấu trong thời gian thực và có thể tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng, mang lại cho trò chơi yếu tố chiến lược và tương tác mà nhiều game MMORPG di động thiếu.

GameFi


GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chain . GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư . GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất.
Hệ sinh thái GameFi bao gồm Yield Guilds, Game Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Crypto Prophecies


The Crypto Prophecies là một game dự đoán giá P2P phi tập trung với các NFT là các sinh vật dễ thương được gọi là Crypto Prophets.

MARS4


Mars4 là một hệ sinh thái Metaverse, nơi bạn có thể khám phá một sao Hỏa ảo chính xác về mặt địa lý, sở hữu và tùy chỉnh vùng đất của mình với MARS4 và thậm chí thu thập các phần thưởng từ NFT. Tokenomics hấp dẫn của Mars4 thúc đẩy NFT Mars Land, Gamification và Token Redistribution. Mars4 là một metaverse độc đáo. Nhóm phát triển của dự án Mars4 đã lập mô hình bản đồ 3D chi tiết về địa hình của sao Hỏa dựa trên dữ liệu mới nhất từ sao Hỏa và các cơ quan không gian khác. 

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming muốn mang đến cho anh em những thông tin về quỹ đầu tư Vendetta Capital cũng như danh mục đầu tư của quỹ về các dự án Gaming và Metaverse trên các hệ sinh thái như Binance Smart Chain, Solana, Polygon. Qua đó giúp anh em có thêm những góc nhìn rộng hơn về thị trường Gaming & Metaverse.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments