Beng Beng Gaming

GD10 Ventures – Quỹ Đầu Tư Được Thành Lập Bởi Liên Minh Các Nhà Đầu Tư Cá Nhân

bengbenggaming 24/12/2021 │ 11:05 BBG Library
GD10 Ventures – Quỹ Đầu Tư Được Thành Lập Bởi Liên Minh Các Nhà Đầu Tư Cá Nhân

GD10 Ventures Là Gì?

GD10 Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi liên minh các nhà đầu tư cá nhân có tầm ảnh hưởng trên Twitter và youtube. GD10 Ventures đầu tư chủ yếu vào các dự án liên quan đến Web3.0 có tiềm năng cao, ROI ấn tượng. 
Các dự án được GD10 Ventures đầu tư đều là những dự án đã được sàng lọc rất kỹ càng, và được đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của GD10 Ventures tư vấn những chiến lược kinh doanh và góp phần tiếp thị, quảng cáo dự án đó đến cộng đồng của mình. Ngoài ra, các dự án tiềm năng còn được tiếp cận với nguồn vốn vô cùng dồi dào của GD10 Ventures. 
Kinh nghiệm đầu tư của GD10 Ventures
Kể từ năm 2018 GD10 Ventures đã rót hơn 25 triệu USD vào hơn 70 dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ năm 2019 mức tăng trưởng từ những dự mà quỹ đã đầu tư lên đến 2500%. 

Đội ngũ phát triển

Tiến sĩ Deeban Ratneswaran CEO and founder của GD10 Ventures:
Là một nhà đầu tư blockchain giai đoạn đầu, cố vấn VC đa quốc gia, Deeban đã phát triển thành tích đầu tư ấn tượng với mức tăng trưởng danh mục đầu tư 25 lần 2019-21 (danh mục đầu tư hiện tại). Deeban đã tư vấn hơn 50 triệu đô la với nguồn vốn tài trợ trong thời gian này và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược tiếp cận thị trường, khả năng tồn tại lâu dài, quy trình kiểm soát chất lượng và trách nhiệm giải trình.
Kinsa Durst Marketing advisor của GD10 Ventures: là Giám đốc Tiếp thị của Reef Finance, và là Giám đốc Tiếp thị Tiền điện tử của Republic. Kinsa Durst chuyên tư vấn về chiến lược tiếp thị trên nhiều dự án trong Blockchain.
Marco Calicchia Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain: Marco có hơn 8 năm kinh nghiệm Phát triển Kinh doanh trong SaaS và Blockchain, làm việc trong các nhóm nhỏ với tham vọng lớn. Ông hiện là trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại Certik, một trong những nền tảng xếp hạng tập trung vào bảo mật hàng đầu thế giới để phân tích và giám sát các giao thức blockchain và các dự án DeFi.

Danh Mục Đầu Tư Của GD10 Ventures 

GD10 Ventures sẽ đầu tư vào những dự án khởi nghiệp ngay từ những giai đoạn đầu (Seed, Private round) và theo sát dự án, hỗ trợ và cố vấn đến khi dự án được cộng đồng đón nhận.
Nhìn vào danh mục đầu tư của GD10 Ventures anh em có thể thấy rằng danh mục đầu tư của  GD10 Ventures rất đa dạng bao gồm các dự án về: Defi, GameFI, NFT, Gaming. Launhpad,..

Một số dự án tiêu biểu mà GD10 Ventures đầu tư

Reef Finance (DeFi) 
Reef Finance hiện tại là một trong những dự án thứ 11 tại Binance Launchpool được công bố vào cuối năm 2020. Đây là nền tảng tổng hợp tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đa chuỗi thông minh thuộc hệ sinh thái Polkadot. Nhờ vào đó người dùng có thể staking DOT, BUSD và BNB vào 3 pool riêng biệt nhằm farm token Reef.
Star Atlas (Metaverse, GameFi, NFT)
Star Atlas là một game chiến lược kết hợp với khám phá không gian, chinh phục lãnh thổ và thống trị . … Được tích hợp với Serum, Star Atlas còn có cả một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm: Lending, AMM và Yield farming.
Kylin ( Web 3.0 ) 
Kylin Network là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments