Beng Beng Gaming

5 Quỹ Đầu Tư Crypto Newbie Nên Biết Khi Mới Tham Gia Vào Thị Trường Crypto (P2)

Alex 28/05/2022 │ 02:30 Ventures Research
5 Quỹ Đầu Tư Crypto Newbie Nên Biết Khi Mới Tham Gia Vào Thị Trường Crypto (P2)

Trong những năm gần đây lĩnh vực crypto nói riêng và tài sản kỹ thuật số nói chung đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các công ty tài chính truyền thống. Đã có không ít nhà đầu tư cải thiện được bức tranh tài chính của mình nhờ vào thị trường này.

Nhưng trước hết muốn cải thiện được tài chính của mình khi bước chân vào thị trường bạn cần phải có được những kiến thức cơ bản và chiến lược đầu tư hợp lý, để tránh trường hợp không những tài chính của bạn không được cải thiện mà tài sản của bạn còn biến mất theo những kẻ lừa đảo. Hình thức đầu tư theo các quỹ lớn cũng được xem là một chiến lược đầu tư thông minh và cũng đã không ít người thành công khi lựa chọn chiến lược này.

Quỹ đầu tư crypto là gì?

Đây là nơi mà các tổ chức tài chính lớn trên thế giới rót vốn vào các dự án mới thành lập. Các quỹ đầu tư này sẽ đóng vai trò là một bên trung gian để giúp các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường một cách hiệu quả. Trước khi muốn tham gia góp vốn vào một dự án nào đó các quỹ đầu tư sẽ có riêng cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp để nghiên cứu về hướng đi cũng như tiềm năng và các yếu tố khác của dự án.

Các quỹ đầu tư thông thường sẽ được chia thành nhiều loại trong đó được nhắc đến thường xuyên trong thị trường crypto là quỹ đầu tư mạo hiểm (Crypto Venture Capital), quỹ này giống như đầu tư mạo hiểm ở thị trường truyền thống, quỹ đầu tư này thường sẽ đầu tư vào các dự án liên quan đến tiền mã hoá hoặc một doanh nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng của blockchain. Các quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ đầu tư vào giai đoạn đầu hoặc trước khi dự án niêm yết token của mình trên các sàn giao dịch.

Top 5 quỹ đầu tư bạn cần biết

Arrington XRP Capital

Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT. Hiện tại, Arrington XRP Capital đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số.

Arrington XRP Capital hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch.

5-quy-dau-tu-crypto-newbie-nen-biet-phan-2-bengbenggaming-bbgventures (3)

Arrington XRP Capital

Crypto.com Capital

Crypto.com Capital được biết đến là một quỹ đầu tư mạo hiểm được hậu thuẫn bởi Crypto.com một trong những sản giao dịch phi tập chung hàng đầu thời điểm hiện tại. Crypto.com Capital thường tìm kiếm, và đầu tư vào các dự án về công nghệ Blockchain và tiền điện tử tiềm năng từ những vòng Seed Round và Series A.

Với số vốn 200 triệu USD dành cho quỹ đầu tư của mình, Crypto.com Capital sẵn sàng đầu tư lớn cho những dự án Blockchain chứng minh được tiềm năng và tham vọng của mình. 

5-quy-dau-tu-crypto-newbie-nen-biet-phan-2-bengbenggaming-bbgventures (3)

Crypto.com Capital

Crypto.com Capital sẵn sàng đầu tư vào các dự án từ những vòng gọi vốn đầu tiên với các khoản đầu tư từ 100.000 USD đến 3 triệu USD. Và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 3 triệu USD – 10 triệu USD ở vòng Series A. Ngoài ra, các dự án được Crypto.com Capital đầu tư còn được tiếp cận tới nền tảng có hơn 10 triệu User của Crypto.com 1 cách hoàn toàn miễn phí. 

Theo Bobby Bao, đồng sáng lập Crypto.com và là người đứng đầu chi nhánh mới của cho biết, các dự án Startup sẽ được Crypto.com Capital hỗ trợ để phát triển nhanh chóng, cung cấp cả vốn và quyền truy cập vào cơ sở người dùng toàn cầu của Crypto.com. 

Animoca Brands

Animoca Brands Corporation là một công ty phần mềm trò chơi và công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Yat Siu vào năm 2014 và có trụ sở tại Hồng Kông. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi. 

5-quy-dau-tu-crypto-newbie-nen-biet-phan-2-bengbenggaming-bbgventures (1)

Animoca Brands Corporation

Công ty đã phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm REVV token and SAND token; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cùng các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon.

Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 150 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng một thế giới metaverse mở, bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas và những thứ khác.

Cung cấp quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi và người dùng Internet trên thế giới, từ đó tạo ra một loại tài sản mới, nền kinh tế chơi để kiếm tiền và một khuôn khổ kỹ thuật số công bằng hơn góp phần xây dựng metaverse mở.

Pantera Capital

Pantera Capital ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ và tại thời điểm đó, Bitcoin chỉ đang ở mức giá 65USD/BTC vào năm 2013.

5-quy-dau-tu-crypto-newbie-nen-biet-phan-2-bengbenggaming-bbgventures (1)

Pantera Capital

Pantera là quỹ đầu tư không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư khi Quỹ này có thâm niên hoạt động khá lâu trong thị trường và cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư.

Theo một nguồn tin ngày 31 tháng 8, Pantera Capital hiện đang quản lý 4.7 tỷ USD tài sản với phương châm đầu tư hướng đến những dự án rất mới và tiềm năng.

Và Pantera đã chuẩn bị cho một Quỹ mới trong thời gian tới với tiêu chí phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức đa tài sản. Và Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la từ 107 nhà đầu tư cho quỹ blockchain mới của mình (thông tin nằm trong hồ sơ pháp lý được tiết lộ vào ngày 10 tháng 9).

Binance Labs

Binance Labs là một phần của hệ sinh thái Binance và có trụ sở tại Hồng Kông. Qũy đầu tư được thành lập vào năm 2017 tại Valletta, Malta, được biết đến như là cánh tay về mảng quỹ của hệ sinh thái Binance.

5-quy-dau-tu-crypto-newbie-nen-biet-phan-2-bengbenggaming-bbgventures (2)

Binance Labs

Binance Labs ra đời với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử khi là nơi để ươm mầm, nhân giống các dự án tiềm năng và có tính ứng dụng thực tế cao trong tương lai. Nhiệm vụ của Binance Labs là hỗ trợ, đồng hành cùng các dự án, hiện thực hóa tiềm năng của công nghệ blockchain và đưa chúng ra khỏi thế giới Crypto đó là tính ứng dụng thực tế trên toàn cầu.

Đến nay, Binance Labs đã hỗ trợ hơn 120 dự án đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tổng kết

Trên đây là top 5 quỹ đầu Crypto hàng đầu thị trường Beng Beng Gaming muốn mang đến cho anh em. Hy vọng anh em có thêm những góc nhìn trong việc đánh giá dự án và an toàn trong quyết định đầu tư của mình.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments