Beng Beng Gaming

5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Hợp Tác Với Một GameFi PR Agency

5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Hợp Tác Với Một GameFi PR Agency

Game Play-to-Earn đã đưa ngành công nghiệp game lên như diều gặp gió. Và với sự ra đời của Non-fungible token (NFT) xu hướng tài chính Decentralized tiếp tục được phát triển. Do đó, nhu cầu lớn về GameFi đi kèm với sự cạnh tranh gay gắt. Vì vậy, nếu bạn đang phát hành trò chơi của mình bằng nguồn tài chính Decentralized, tốt nhất là bạn nên xem xét Marketing rộng rãi sản phẩm của mình. Bạn có thể chọn thuê một nhóm nội bộ cho công việc Marketing hoặc tự mình thực hiện.  Cách tốt nhất để Marketing cho dự án GameFi của bạn là gì? Tốt nhất bạn nên thuê một Agency vì những lý do chính dưới đây.

Giúp dự án Marketing tốt hơn

5-ly-do-nen-hop-tac-voi-gamefi-pr-agency-bengbeng-gaming-bbg (1)
Là một nhà phát triển trò chơi, bạn chuyên về coding và công việc đó. Tự mình cố gắng Marketing trò chơi sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, một nhóm các chuyên gia như công ty PR GameFi sẽ làm việc tốt cho bạn. Các công ty này có đội ngũ chuyên gia với kiến thức sâu rộng và các công cụ liên quan. Tương tác như Agency sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh hơn trong khi tập trung vào các khía cạnh khác của quá trình phát triển và khởi chạy trò chơi của bạn.

Hiệu quả về chi phí

5-ly-do-nen-hop-tac-voi-gamefi-pr-agency-bengbeng-gaming-bbg (2)
Thuê một nhóm in-house có vẻ là một lựa chọn tốt hơn, nhưng không phải vậy. Lý do là bạn sẽ phải phỏng vấn từng thành viên hoặc thuê thêm một giám đốc nhân sự giúp bạn. Sau đó, bạn sẽ phải đối phó với mức lương của đội. Bạn không cần phải lo lắng về việc tập hợp nhóm phù hợp với một bộ phận PR. 

Sự bùng nổ trong việc Marketing

Bí quyết để có thể phát triển GameFi của bạn là thông qua những người có ảnh hưởng là các KOLs. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình tiếp cận những KOLs nhiều nhất có thể, một số người có thể nghi ngờ về việc hợp tác với bạn. Bên cạnh đó, sẽ mất thời gian để xác định những người phù hợp để làm việc. May mắn thay, một Agency PR biết những người có ảnh hưởng nhỏ phù hợp trong lĩnh vực trò chơi để làm cho GameFi của bạn trở nên phổ biến hơn. Hãy nhớ rằng, những người có ảnh hưởng nhỏ có khả năng Explosive marketing vì họ đã tạo được mối quan hệ với những người theo dõi mình.

Tận dụng mối quan hệ truyền thông tốt hơn

Các Agency PR cũng chiếm ưu thế trong mối quan hệ tốt với các nhà truyền thông hàng đầu. Bạn có thể thử tiếp cận các nhà báo, nhưng nó không thể đánh bại các mối quan hệ của các Agency PR có uy tín. Agency PR sẽ biết cách tiếp cận phù hợp để GameFi của bạn được biết đến hoặc đưa tin. Đây là một khía cạnh mà ngay cả đội ngũ Marketing in-house của bạn cũng không thể vượt qua được.

Cung cấp những ý tưởng mới

5-ly-do-nen-hop-tac-voi-gamefi-pr-agency-bengbeng-gaming-bbg (3)
Các nhóm chuyên gia trong một công ty như GameFi PR Agency xử lý các khách hàng khác nhau ngay bây giờ và sau đó. Khi ở đó, họ có thêm kinh nghiệm và học được những cách mới để Marketing trò chơi một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn khởi chạy thành công một trò chơi và có được RIO tốt, tốt nhất là bạn nên làm việc với một công ty như vậy. Agency PR sẽ đưa ra những ý tưởng mới mà bạn sẽ không nghĩ đến nếu bạn làm Marketing. Marketing là một trong những cách chắc chắn để thành công trong kinh doanh. Và GameFi là một doanh nghiệp cần Marketing thích hợp do tính cạnh tranh cao. Nếu bạn là nhà phát triển trò chơi muốn thu lợi nhuận từ trò chơi của mình, hãy thuê một công ty PR để giúp bạn Marketing tốt hơn. Việc tự mình PR trò chơi sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và tiêu phí quá nhiều trong khi có thể tìm ra cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện.

Tổng Kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming muốn mang đến cho anh em những góc nhìn về tầm quan trọng 1 GameFi PR Agency. Bên cạnh đó, anh em có thể thấy để cho một dự án GameFi thành công thì Marketing là một trong những yếu tố chính quyết định mà các nhà phát triển game Blockchain nên quan tâm thời điểm hiện tại.
Bài viết liên quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments