Beng Beng Gaming

5 Guild Game NFT Hàng Đầu Người Mới Có Thể Tham Gia Để Kiếm Tiền Với Số Vốn 0 Đồng

bengbenggaming 16/04/2022 │ 03:10 BBG Library
5 Guild Game NFT Hàng Đầu Người Mới Có Thể Tham Gia Để Kiếm Tiền Với Số Vốn 0 Đồng

NFT game là một trong những ứng dụng mới quan trọng nhất của NFT vào năm 2022 và sẽ rất khó để các nhà phát triển và nhà xuất bản bỏ qua nó. Chính vì thế gần đây đã có rất nhiều nhà phát triển game truyền thống đình đám như Epic Games, Bandai Namco, Krafton,… đang dần dần chuyển sang Blockchain Game.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để tham gia vào các tựa game NFT. Để giải quyết vấn đền đó, các Game Guild đã ra đời. Các Game Guild là những tổ chức nhằm mục đích giúp người chơi có thể tham gia chơi trò chơi NFT. Họ thúc đẩy cộng đồng người chơi và nhà đầu tư có thể hỗ trợ những người chơi này.
Các nhà đầu tư thường hỗ trợ người chơi bằng cách cho thuê NFT thông qua các chương trình scholarship. Thay vì các tổ chức tài trợ hoặc quản lý quy mô nhỏ, các Game Guild còn tiến một bước xa hơn bằng cách xây dựng một cộng đồng với một loạt các tùy chọn game NFT mà mình muốn chơi. 
Dưới đây là một số Game Guild tiêu biểu anh em có thể tham gia và kiếm các xuất scholarship cho mình.

UniX Gaming

5-guild-game-nft-kiem-tien-voi-von-0-dong-bengbenggaming-bbg (4)
UniX Gaming là một hiệp hội và trung tâm trò chơi P2E, chuyên cung cấp các xuất scholarship, đào tạo và chia sẻ kiến thức cho những người chơi trong cộng đồng của họ. Nền tảng này có một cộng đồng bao gồm hơn 200.000 thành viên và 20 đội eSports.
Guild cung cấp scholarship toàn phần cho những game thủ có tiềm năng nhất trong cộng đồng. Những xuất scholarship này cho phép người chơi vay các tài sản NFT mà họ cần để tham gia vào các trò chơi play to earn như Axie Infinity. Đổi lại Guild sẽ nhận được một khoản thu nhập từ game thủ, thường với mức chia 50/50.
UniX Gaming cũng đang phát triển bệ phóng IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu), nơi các nhà phát triển trò chơi có thể huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án của họ với nguồn vốn đến từ các thành viên trong cộng đồng. Đổi lại cho việc đầu tư vào IGO, các thành viên cộng đồng này sẽ nhận được tài sản NFT trong trò chơi.
UniX Gaming cũng hợp tác với The Sandbox, một trò chơi P2E với tài sản NFT bao gồm đất và nhân vật ảo. Sự hợp tác này được thực hiện để mua đất và tạo ra các hoạt động trong metaverse của The Sandbox để các thành viên cộng đồng gặp gỡ và tham gia các sự kiện.
Nền tảng dự định tạo ra một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẽ được điều hành bởi các thành viên cộng đồng, với các “SubDAO” bổ sung trong cộng đồng.

Balthazar

5-guild-game-nft-kiem-tien-voi-von-0-dong-bengbenggaming-bbg (2)
Balthazar là một cộng đồng và nền tảng trò chơi play to earn tập trung vào GameFi và ra mắt các trò chơi NFT mới. Bằng cách thành lập một chương trình scholarship, guild hy vọng sẽ giảm bớt rào cản gia nhập đối với những game thủ quan tâm đến các trò chơi play to earn.
Họ cũng đã nghĩ ra một chương trình cho thuê để kiếm tiền, trong đó chủ sở hữu NFT có thể cho Balthazar thuê NFT của họ và nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.
Balthazar bắt đầu được thành lập như một Game Guild play to earn, tuy nhiên nó đã phát triển thành một nền tảng giao dịch với nhiều ngành phụ trong không gian trò chơi NFT và tiền điện tử. Nền tảng này dự định sẽ trở thành một trung tâm cho trò chơi P2E cũng như cho thuê, giao dịch và vay NFT.
Một NFT Marketplace cũng đang được xây dựng để cộng đồng mua và trao đổi NFT. Marketplace được gọi là Balthazar List, là một nền tảng giúp người tạo ra trò chơi có thể khởi chạy trò chơi với sự trợ giúp của các thành viên cộng đồng thông qua huy động vốn từ cộng đồng.
Các thành viên của guild có thể cho các game thủ trong cộng đồng thuê NFT trong trò chơi của họ, giúp họ có quyền truy cập vào các trò chơi như Axie Infinity và Thetan Arena. Các thành viên cộng đồng cho các game thủ này thuê NFT, sau đó chia doanh thu từ game với họ.

Yield Guild Games (YGG)

5-guild-game-nft-kiem-tien-voi-von-0-dong-bengbenggaming-bbg (5)
Yield Guild Games (YGG) là một Game Guild P2E và NFT. Guild hoạt động như một DAO và các thành viên cộng đồng có thể đầu tư vào NFT trong trò chơi. Một trong những mục tiêu của cộng đồng này là tạo ra một hệ sinh thái gồm các nhà đầu tư và game thủ P2E, những người có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của trò chơi NFT.
YGG DAOTổ chức tự trị phi tập trung của riêng nền tảng, do người dùng quản lý. Các smart contract sẽ được cộng đồng phi tập trung này sử dụng để thực hiện một số hoạt động của guild. Việc phân phối giải thưởng và tự động hóa tiền thuê NFT giữa các thành viên cộng đồng sẽ nằm trong số các hoạt động này.
Khi các thành viên của guild cho thuê bất kỳ tài sản NFT nào trong trò chơi do nền tảng Yield Guild Games kiểm soát, họ sẽ nhận lại được mã thông báo YGG. Ví dụ: các thành viên của guild có thể thuê Axies từ trò chơi Axie Infinity để kiếm tiền điện tử trong trò chơi được gọi là SLP.
Mã thông báo, Smooth Love Potion (SLP) có thể được nuôi trong Axie Infinity bằng Axie từ YGG. SLP có được trong các trò chơi này sẽ được trả lại cho DAO và người chơi nhận được một số lượng mã thông báo YGG nhất định để đổi lấy việc tham gia vào mô hình của DAO. Mã thông báo YGG sẽ được yêu cầu để tương tác với ban quản trị và các dịch vụ khác.
Tài sản của YGG DAO được duy trì bởi một ngân quỹ. NFT trong trò chơi và đất ảo là một trong những tài sản được duy trì bởi những người sáng lập YGG. Những người sáng lập giám sát việc quản lý tài sản theo phương pháp đồng thuận, trong đó ít nhất hai trong số những người sáng lập phải đồng ý về một quyết định.
Mặt khác, nền tảng này mong muốn chuyển sang một hệ thống, trong đó các thành viên cộng đồng bỏ phiếu về cách quản lý các tài sản này.

Merit Circle (MC)

5-guild-game-nft-kiem-tien-voi-von-0-dong-bengbenggaming-bbg (3)
Merit Circle là một hiệp hội chơi game DAO và NFT chuyên giúp các thành viên của mình kiếm được nhiều tiền hơn trong các trò chơi P2E. Mục tiêu của nền tảng là tăng thu nhập cho những người chơi thông qua game blockchain.
Merit Circle DAO được tạo thành từ DAO chính giám sát một loạt các DAO phụ hoạt động như các xúc tu trong hoạt động kinh doanh play to earn. Thông qua khả năng quản trị được kích hoạt bởi chủ sở hữu mã thông báo MC, giao thức được duy trì bởi nhiều nhóm và người độc lập.
Cộng đồng cung cấp scholarship và cơ hội giáo dục để hỗ trợ người chơi trong nhiệm vụ kiếm tiền điện tử trong metaverse. Bằng cách này, nhiều người chơi sẽ có thể tham gia chơi trò chơi P2E hơn, điều này sẽ giúp xây dựng hệ sinh thái game NFT phát triển hơn nữa.
Merit Circle cho phép người chơi mượn NFT trong trò chơi để đổi lấy phần lợi nhuận thu được từ trò chơi P2E. Người chơi được dạy cách chơi và cách tối ưu hóa các kỹ năng chơi game của họ để tối đa hóa thu nhập cho DAO. Lợi nhuận được trả lại cho DAO được sử dụng để mua NFT, cộng với tài trợ cho các khoản đầu tư và đề xuất trong tương lai.
Vulcan Forged là một trong những chương trình scholarship sớm nhất của Merit Circle. Vulcan Forged là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thế giới mở. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và cạnh tranh trong các giải đấu cho NFT.
Ngoài ra, DAO đã chi 500 nghìn đô la cho 100 mảnh đất VulcanVerse Vulcanite NFT. Các game thủ có thể mượn các mảnh đất và nhân vật để bắt đầu chơi trò chơi hoặc họ có thể mượn nhiều NFT hoặc NFT mạnh hơn hiện tại để tăng lợi nhuận của mình. Thu nhập của những người chơi này phải chịu một khoản phí, khoản phí này sẽ được chuyển lại vào ngân quỹ của Merit Circle.

Avocado Guild (AG)

5-guild-game-nft-kiem-tien-voi-von-0-dong-bengbenggaming-bbg (1)
Avocado Guild (AG) là một cộng đồng game NFT nhằm mục đích giúp những người chơi P2E phát triển mạnh trong không gian trò chơi blockchain. Guild tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới những người chơi có kỹ năng cao và gắn bó.
Giống như hầu hết các bang hội khác, họ có một chương trình cho vay NFT trong game thông qua một chương trình scholarship. Guild cũng đào tạo và hỗ trợ để giúp những người chơi chưa quen với trò chơi P2E bắt đầu.
Chương trình scholarship của Avocado Guild chủ yếu tập trung vào Philippines Indonesia, trong đó Philippines chiếm 40% lượng người chơi của Axie Infinity.
Guild sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận 50/50 cho chương trình scholarship của mình.
Guild cũng có tổ chức phi tập trung – Avocado DAO nhằm mục đích thu được NFT trong trò chơi trên nhiều thể loại khác nhau, sau đó sẽ được cho các thành viên cộng đồng thuê. Các kế hoạch bổ sung cho DAO bao gồm tạo quan hệ đối tác mới, giới thiệu các game thủ mới và tích hợp các quy trình tự động thông qua việc sử dụng các smart contract.
Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments