Beng Beng Gaming

Top 5 Gaming Guilds Kiếm Tiền Từ NFT Và Play-to-Earn Tiềm Năng Nhất Năm 2022

bengbenggaming 20/04/2022 │ 02:00 Tin tức 24h
Top 5 Gaming Guilds Kiếm Tiền Từ NFT Và Play-to-Earn Tiềm Năng Nhất Năm 2022

Trò chơi NFT vẫn đang tiếp tục phát triển và phổ biến, do đó để đáp ứng điều này các Gaming Guilds đang nổi lên để giúp người chơi tham gia vào không gian P2E một cách dễ dàng hơn. Qua bài viết dưới đây Beng Beng Gaming sẽ mang đến cho anh em Top 5 Gaming Guilds kiếm tiền từ NFT và Play-to-earn tiềm năng trong năm 2022.

1. UniX Gaming

UniX Gaming là trung tâm trò chơi P2E cũng cung cấp Scholaships, training và tài liệu giáo dục cho những người chơi NFT trong cộng đồng của họ. Nền tảng này có một cộng đồng bao gồm hơn 200.000 thành viên và 20 đội eSports.
Guilds cung cấp học bổng toàn phần cho những game thủ trong cộng đồng có tiềm năng nhất khi chơi trò chơi P2E. Những học bổng này cho phép người chơi vay tài sản NFT mà họ cần để tham gia vào các trò chơi Play-to-Earm như Axie Infinity. Đổi lại việc cho vay tài sản chơi game NFT, Guilds sẽ nhận được một khoản phần trăm thu nhập từ học giả, thường với mức chia 50/50.
5-gaming-guilds-kiem-tien-nft-play-to-earn-bengbenggaming-bbg (1)
UniX Gaming cũng đang phát triển nền tảng khởi chạy IGO (Initial Game Offering), nơi các nhà phát triển trò chơi có thể huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án của họ, với nguồn vốn đến từ các thành viên cộng đồng. Đổi lại cho việc đầu tư vào IGO, các thành viên trong cộng đồng này sẽ nhận được tài sản NFT trong trò chơi.
Gaming Guilds cũng hợp tác với The Sandbox, một trò chơi P2E với tài sản NFT bao gồm đất và nhân vật ảo. Sự hợp tác này được thực hiện để mua đất và tạo ra các hoạt động trong The Sandbox để các thành viên cộng đồng gặp gỡ và tham gia các sự kiện.
Nền tảng dự định tạo ra một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẽ được điều hành bởi các thành viên cộng đồng, với các “SubDAO” bổ sung trong cộng đồng.

2. Balthazar

Balthazar là một cộng đồng và nền tảng Game Play-to-earn tập trung vào GameFi và ra mắt các trò chơi NFT mới. Bằng cách thành lập một chương trình học bổng, guild chơi game hy vọng sẽ giảm bớt rào cản gia nhập đối với những game thủ quan tâm đến các games play-to-earn.
5-gaming-guilds-kiem-tien-nft-play-to-earn-bengbenggaming-bbg (2)
Dự án cũng đã nghĩ ra một chương trình rent-to-earn, trong đó chủ sở hữu NFT có thể cho Balthazar thuê NFT của họ và nhận được hoa hồng từ khoản đầu tư của họ.
Balthazar bắt đầu như một hội game play-to-earn, tuy nhiên họ đã phát triển thành một nền tảng giao dịch với nhiều ngành phụ trong không gian trò chơi NFT và tiền điện tử. Nền tảng này dự định sẽ trở thành một trung tâm cho trò chơi P2E cũng như cho thuê, giao dịch và vay NFT.
Một NFT Marketplace nội bộ cũng đang được xây dựng để cộng đồng mua và trao đổi NFT. Marketplace được gọi là Balthazar List một nền tảng nơi người tạo trò chơi có thể khởi chạy trò chơi với sự trợ giúp của các thành viên cộng đồng thông qua huy động vốn từ cộng đồng.
Game Play-to-earn và NFT đang ngày càng trở nên phổ biến. Trò chơi NFT phổ biến nhất Axie Infinity, đã sản xuất hơn 64 triệu USD chỉ riêng trong tháng 12, nâng tổng thu nhập cho năm 2021 lên hơn 1 tỷ USD.
Các thành viên của guild có thể cho các học giả cộng đồng thuê NFT trong trò chơi của họ, giúp họ có quyền truy cập vào các trò chơi như Axie Infinity và Thetan Arena. Các thành viên cộng đồng cho các học giả này thuê NFT sau đó chia doanh thu trò chơi P2E của họ.

3. Yield Guild Games (YGG)

5-gaming-guilds-kiem-tien-nft-play-to-earn-bengbenggaming-bbg (3)
Yield Guild Games (YGG) là một guild chơi trò chơi P2E và NFT. Guild hoạt động như một DAO và các thành viên trong cộng đồng có thể đầu tư vào NFT trong trò chơi. Một trong những mục tiêu của cộng đồng này là tạo ra một hệ sinh thái gồm các nhà đầu tư và game thủ P2E, những người có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của trò chơi NFT.
YGG DAO là Tổ chức tự trị phi tập trung của riêng nền tảng, do người dùng quản lý. Các hợp đồng thông minh sẽ được cộng đồng phi tập trung này sử dụng để thực hiện một số hoạt động của guild. Việc phân phối giải thưởng và tự động hóa tiền thuê NFT giữa các thành viên cộng đồng sẽ nằm trong số các hoạt động này.
Khi các thành viên của guild cho thuê bất kỳ tài sản NFT nào trong trò chơi do nền tảng Yield Guild Games quản lí, họ sẽ nhận lại được mã thông báo YGG.
Bên cạnh đó, nền tảng này mong muốn chuyển sang một hệ thống trong đó các thành viên cộng đồng bỏ phiếu về cách quản lý các tài sản này.

4. Merit Circle (MC)

5-gaming-guilds-kiem-tien-nft-play-to-earn-bengbenggaming-bbg (4)
Merit Circle là một gaming guild DAO và NFT chuyên giúp các thành viên của mình kiếm được nhiều tiền hơn trong các trò chơi P2E. Mục tiêu của nền tảng là tăng khả năng thu nhập của người chơi thông qua trò chơi blockchain.
Merit Circle DAO được tạo thành từ DAO chính giám sát một loạt các DAO phụ. Thông qua quản trị được kích hoạt bởi chủ sở hữu mã thông báo MC, giao thức được duy trì bởi nhiều nhóm và người độc lập.
Cộng đồng cung cấp học bổng và cơ hội giáo dục để hỗ trợ người chơi trong nhiệm vụ kiếm tiền trong metaverse. Bằng cách này, nhiều người chơi sẽ có thể tham gia chơi trò chơi P2E hơn, điều này sẽ giúp xây dựng hệ sinh thái trò chơi NFT hơn nữa.
Merit Circle cho phép người chơi thuê NFT trong trò chơi để đổi lấy phần lợi nhuận thu được từ trò chơi P2E. Người chơi được dạy cách chơi và cách tối ưu hóa các kỹ thuật chơi game của họ để tối đa hóa thu nhập cho DAO. Lợi nhuận được trả lại cho DAO được sử dụng để mua NFT, cộng với tài trợ cho các khoản đầu tư và đề xuất trong tương lai.
Ngoài ra, DAO đã chi 500 nghìn USD cho 100 mảnh đất VulcanVerse và Vulcanite NFT. Các học giả có thể mượn các mảnh đất và nhân vật để bắt đầu chơi trò chơi hoặc họ có thể mượn NFT lớn hơn hiện tại để tăng lợi nhuận của mình. Thu nhập của những người chơi này phải chịu một khoản phí, số tiền này sẽ được chuyển lại cho Merit Circle

5. Avocado Guild (AG)

Avocado Guild (AG) là một cộng đồng Game NFT nhằm mục đích giúp những người chơi P2E phát triển mạnh trong không gian trò chơi blockchain. Guild tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới những người chơi có kỹ năng cao và bền vững.
5-gaming-guilds-kiem-tien-nft-play-to-earn-bengbenggaming-bbg (5)
Giống như hầu hết các Guild khác, họ có một chương trình cho vay NFT trong trò chơi thông qua một chương trình học bổng. Guild cũng cung cấp đào tạo và hỗ trợ để giúp những người chơi chưa quen với trò chơi P2E cách bắt đầu dễ dàng hơn.
Chương trình học bổng của Avocado Guild chủ yếu tập trung vào Philippines và Indonesia, trong đó Philippines chiếm 40% cơ sở người chơi của Axie Infinity. Guild sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận 50/50 cho chương trình học bổng của mình với các học giả giữ một nửa thu nhập của họ và phần thu nhập còn lại sẽ quay trở lại Guild.
Guild cũng có tổ chức phi tập trung, Avocado DAO nhằm mục đích thu được NFT trong trò chơi ở nhiều thể loại khác nhau, sau đó sẽ  cho các thành viên trong cộng đồng thuê. Các kế hoạch bổ sung cho DAO bao gồm tạo quan hệ đối tác mới, giới thiệu các học giả mới và tích hợp các quy trình tự động thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Tổng kết

Qua bài viết trên BengBengGaming muốn mang đến cho anh em những thông tin chi tiết về các Gaming Guilds tiềm năng, qua đó giúp anh em người có thêm những góc nhìn và kiến thức chất lượng trong quá trình tham gia Game P2E và NFT trong năm 2022 này.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments