Beng Beng Gaming

5 Điều Đừng Nên Bỏ Qua Nếu Bạn Đã Chơi Phiên Bản Open Beta

5 Điều Đừng Nên Bỏ Qua Nếu Bạn Đã Chơi Phiên Bản Open Beta

HATCHING EGGs

HeroFi cung cấp cho bạn 400.000 $HEROEGGTOB để bạn có được trải nghiệm như đang ấp một quả trứng để mở Hero Genesis . Tất nhiên, $ HEROEGGTOB không có giá trị tiền tệ và Hero Genesis trong giai đoạn Open Beta cũng không thể được đưa ra thị trường, nhưng đây là một trải nghiệm cực kỳ bổ ích và siêu thú vị và các game thủ sẽ có được những trải nghiệm chân thực nhất trước khi game ra mắt phiên bản chính thức.

MATING ( Trận Đấu )

Nếu bạn vẫn tò mò về cơ chế sản sinh trong trò chơi, thì đây, 4 Hero Genesis được tặng từ 400k heroeggtob đã sẵn sàng để bạn thử nghiệm cơ chế đó. (Và bạn cũng đã được tặng Hero Normal ngay khi bắt đầu chơi game)

Campaign Mode (Chế Độ Chiến Dịch)

Một loạt các trận chiến với đầy rẫy các chiến thần đang chờ đợi bạn. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn trải nghiệm cơ chế của game cũng như cách phân phối năng lượng cho từng hoạt động trong game.

Arena Mode ( Chế Độ Đấu Thường) 

Khát máu? Hung hăng? May mắn thay, điều này sẽ được giải quyết trong phiên bản OPEN BETA. Đây là nơi Top Whitelist sẽ đối mặt với nhau và cũng là nơi tạo ra nhiều tiền nhất.

Sức Mạnh Của Essence


Tấm vé du hành vũ trụ của HeroFi Multiverse sẽ có tên gọi chính thức là Essence. Essence là tấm vé duy nhất giúp bạn mở cánh cổng đến một thế giới khác – một trò chơi khác trong HeroFi Multiverse.
Một số lưu ý bạn cần biết:

  • Essence luôn có xuất phát điểm từ HeroFi
  • Essence có thể được mua, bán, trao đổi trên Thị trường
  • Essence sẽ được public sale ngày 10/11 đến cộng đồng

Source: tổng hợp
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments