Beng Beng Gaming

5 Cách Để Nhận Được Các NFT Miễn Phí

bengbenggaming 22/02/2022 │ 09:20 BBG Library
5 Cách Để Nhận Được Các NFT Miễn Phí

5 Cách Để Nhận Được NFT Miễn Phí

Nhận NFT Miễn Phí Thông Qua Game Play To Earn

Cách đầu tiên mà có lẽ chúng ta ai cũng biết đó là việc kiếm NFT miễn phí thông qua các tựa game Play to Earn. Về cơ bản, đây là những game được thiết kế đặc biệt để khuyến khích giao dịch NFT. Trong quá trình chơi, bạn có thể nhận được các NFT miễn phí tùy thuộc vào cấp độ tài khoản. 

Gần đây, mạng WAX đã dành được nhiều sự chú ý cho các game NFT của nó. Các tựa game như Alien Worlds và Farmers World cho phép người chơi kiếm NFT miễn phí hoặc mua chúng. Những NFT này giúp họ hoạt động tốt hơn trong trò chơi và kiếm được đồng coin gốc của game đó.
Để có thể dễ dàng kiếm được các NFT miễn phí, bạn nên tìm kiếm các tựa game mới hoặc chuẩn bị ra mắt thị trường. Game nó cũng giống như việc phát hành đồng coin của các dự án vậy. Bằng cách làm này, các nhà phát triển hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm của công chúng đến game của họ.

NFT Giveaway


Tương tự như việc phát hành coin, một số dự án NFT cũng sẽ thưởng cho những người tham gia bằng các NFT miễn phí khi họ quảng bá cho bộ sưu tập của dự án. Bạn có thể tìm kiếm và cập nhật các tin tức về NFT giveaway này thông qua các kênh truyền thông như Twitter và Telegram. Lấy ví dụ, CryptomonKeys Discord cung cấp NFT miễn phí cho các thành viên chẳng hạn. 
Mặc dù không có gì chắc chắn các dự án NFT như vậy sẽ cho bạn các NFT miễn phí có giá trị trong tương lai nhưng đây cũng là một trong những cơ hội để bạn có thể sở hữu NFT mà gần như không mất chi phí. Đừng quên cách mà dự án Cryptopunks bắt đầu. Hiện tại, đây là bộ sưu tập NFT có giá trị nhất nhưng vào năm 2017, chúng đã được phát miễn phí cho bất kỳ ai có ví Ethereum. 

NFT Airdrop

Các công ty truyền thống thường huy động vốn bằng cách chào bán các quyền chọn cổ phiếu ra công chúng. Các tổ chức hoạt động trên Web 3.0, mạng internet tích hợp blockchain, đi theo con đường tương tự bằng cách tung ra token mà mọi người có thể mua và bán trên các sàn giao dịch. Airdrop đôi khi cũng sẽ có khi các dự án ra mắt token của mình. Và trong lĩnh vực NFT, bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm miễn phí bằng cách này.

Lấy ví dụ, OpenDAO đã cung cấp airdrop token SOS cho bất kỳ ai đã giao dịch NFT của dự án. Một số người dùng đã có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ thông qua chương trình này. Một số dự án cũng có những người nổi tiếng tham gia như Bored Ape Yacht Club với sự hiện diện của Paris Hilton và Jimmy Fallon. Hai nhân vật nổi tiếng này đã tham gia một chương trình tặng quà NFT trên truyền hình.

NFT Breeding (Nhân Giống)


Nhân giống là khái niệm mà chúng ta đã nghe nhiều ở các tựa game đình đám như CryptoKitties hoặc Axie Infinity. Hiểu đơn giản là người chơi sẽ sử dụng hai trong NFT để lai tạo và tạo ra một NFT thứ ba. Nói cách khác, nó sẽ có thể tạo ra các NFT mới dựa trên các tài nguyên bạn hiện có. Tuy nhiên, cách làm này đôi khi lại không phù hợp với số đông tất cả mọi người.

Tự Tạo Cho Mình Những NFT Miễn Phí


Thay vì đi tìm kiếm các NFT miễn phí từ người khác, tin vui là bạn có thể tự tạo nó cho riêng mình. Thậm chí, bạn có thể tạo và bán nó cho người khác với một mức giá nhất định. Điều này trước đây gặp nhiều rào cản, phần lớn là do phí gas cao. Tuy nhiên, khi đã có các giải pháp Layer 2 như Polygon đã khiến cho việc tạo các NFT trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Bạn có thể lựa chọn cho mình một NFT marketplace tiềm năng trong số 11 marketplace mà BeInCrypto Việt Nam đã chia sẻ. Lấy ví dụ, bạn có thể chọn lựa OpenSea như một nơi phù hợp để khởi tạo các NFT của mình. OpenSea hiện cho phép người dùng tạo và bán NFT của họ bằng MATIC nên sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể.

Lời Kết

Ở một góc nhìn khách quan, tương lai của NFT có thể vượt ra ngoài những gì mà chúng ta thấy hiện tại. Nó có thể cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu, quản lý giấy phép và cấp quyền truy cập độc quyền. Việc tìm kiếm và sở hữu các NFT miễn phí ngay trong giai đoạn đầu có thể mang đến cho bạn cơ hội có lợi nhuận lớn trong tương lai. 
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments