Beng Beng Gaming

2 Ông Lớn Trong Ngành Thức Ăn Nhanh Và Panera Bread Đăng Ký Nhãn Hiệu Của Mình Trong Thế Giới Ảo Metaverse

2 Ông Lớn Trong Ngành Thức Ăn Nhanh Và Panera Bread Đăng Ký Nhãn Hiệu Của Mình Trong Thế Giới Ảo Metaverse

Chuỗi nhà hàng mang tính biểu tượng của Mỹ McDonald’s có vẻ như đang chuẩn bị tiến vào Metaverse bằng cách đăng ký 10 nhãn hiệu trong không gian ảo.
Luật sư thương hiệu và người sáng lập Gerben Sở hữu trí tuệ Josh Gerben đã tweet hôm nay rằng McDonald’s đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 4 tháng 2 bao gồm kế hoạch cho “một nhà hàng ảo có hàng hóa thực và ảo” và “điều hành một nhà hàng ảo có giao hàng tận nhà.”
Dựa trên ứng dụng, chuỗi nhà hàng sẽ có thể cung cấp “các tệp đa phương tiện có thể tải xuống” cho các tác phẩm nghệ thuật, tệp âm thanh và video và NFT
McDonald’s cũng đưa nhãn hiệu McCafe của mình vào đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse. Thương hiệu sẽ sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giải trí “cụ thể là cung cấp các buổi hòa nhạc thực tế và ảo trực tuyến và các sự kiện ảo khác”. McCafe có thể trở thành điểm đến ảo mới có thương hiệu để xem buổi hòa nhạc được tài trợ từ một trong những nghệ sĩ yêu thích của bạn.
McDonald’s sẽ cạnh tranh với các nhà tổ chức buổi hòa nhạc ảo mới nổi khác như Animal Concerts. Những buổi hòa nhạc như vậy loại bỏ rào cản địa lý đã ngăn cản người hâm mộ xem các nghệ sĩ yêu thích của họ biểu diễn, và cũng giảm đáng kể chi phí lưu diễn.
Ngoài ra, Panera Bread đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tương tự vào ngày 3 tháng 2 cho một chuỗi nhà hàng và quán cà phê ảo có tên PANERAVERSE.
Các kế hoạch của nó cũng bao gồm nội dung có thể tải xuống và NFT, các mặt hàng thực phẩm và đồ uống ảo, và các cơ sở ảo nơi người dùng có thể tụ họp.
Gerben nói với Forbes vào ngày 9 tháng 2, “Tôi nghĩ bạn sẽ thấy mọi thương hiệu mà bạn có thể nghĩ đến để thực hiện những hồ sơ này trong vòng 12 tháng tới”, nói thêm:
“Tôi không nghĩ có ai muốn trở thành Bom tấn tiếp theo mà lại hoàn toàn phớt lờ một công nghệ mới sắp ra mắt.”
Thời gian trung bình để Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu là khoảng 9 tháng rưỡi, nhưng Gerben tin rằng cả McDonald’s và Panera Bread đều sẽ không gặp khó khăn gì khi được chấp thuận cho nhãn hiệu của họ.

Giới thiệu về McDonalds Và Panera Bread

McDonald’s là một tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh với khoảng 38.695 nhà hàng tại 119 quốc gia phục vụ các sản phẩm mang thương hiệu riêng của tập đoàn cho 43 triệu lượt khách mỗi ngày. Đây là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới. Công ty được thành lập đầu tiên năm 1940 do anh em Richard và Maurice (“Mick & Mack”) McDonald. Nền tảng của sự kinh doanh thành công hôm nay là do Ray Kroc mua lại của anh em McDonald và phát triển thành một trong những dự án kinh doanh thức ăn nhanh thành công nhất thế giới. Năm 2008, doanh thu của tập đoàn là khoảng 22,8 tỷ USD, trong đó lợi nhuận ròng vào khoảng 3,5 tỷ USD.
Panera Bread Company là một chuỗi cửa hàng nhà hàng bánh mì-cafe nhanh ở Mỹ với hơn 2.000 chi nhánh, tất cả đều ở Hoa Kỳ và Canada. Trụ sở chính của nó ở Sunset Hills, Missouri, ngoại ô St. Louis. Công ty hoạt động với tên gọi Công ty Bánh mì Saint Louis ở khu vực Greater St. Louis, nơi nó có hơn 100 chi nhánh. Các sản phẩm bao gồm bánh mì, mì ống, salad, bánh mì sandwich, súp và đồ uống đặc biệt. Kể từ năm 2020, thực đơn còn có cả pizza bánh mì dẹt. Trong 20 năm cuối cùng với tư cách là một công ty đại chúng, từ năm 1997 đén năm 2017, đây là cổ phiếu nhà hàng hoạt động tốt nhất, mang lại lợi nhuận gấp 86 lần cho các cổ đông. Panera từng là nhà cung cấp các điểm truy cập wifi miễn phí lớn nhất Hoa Kỳ. Nhiều địa điểm giới hạn thời lượng wifi miễn phí ở mức 30 hoặc 60 phút trong giờ cao điểm.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments