Beng Beng Gaming

Immutable Gọi Vốn 200 Triệu USD Đầu Tư Vào Blockchain Game, Nâng Định Giá Lên Thành 2,5 tỷ USD

Immutable Gọi Vốn 200 Triệu USD Đầu Tư Vào Blockchain Game, Nâng Định Giá Lên Thành 2,5 tỷ USD

Dự án layer-2 cho NFT trên Ethereum là Immutable vừa hoàn thành vòng gọi vốn trăm triệu USD với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn.
Tối ngày 07/03/2022 vừa qua, Nền tảng giao dịch NFT của Úc Immutable đã công bố vòng tài trợ Series C trị giá 200 triệu đô la chủ yếu do công ty đầu tư nhà nước của Singapore là Temasek dẫn đầu và với sự tham gia của Animoca BrandsTencent.
Immutable, công ty đứng sau giao thức layer-2 dành riêng cho các dự án NFT trên Ethereum là Immutable X (IMX), cho biết đã huy động thành công 200 triệu USD ở mức định giá công ty lên đến 2,5 tỷ USD.
Những ông lớn tham gia vòng gọi vốn mới nhất của Immutable X là quỹ đầu tư của chính phủ Singapore Temasek, ông lớn ngành game Trung Quốc Tencent, quỹ đầu tư GameFi Animoca Brands, Alameda Research cùng nhiều tên tuổi khác.

Link twitter: twitter.com/Immutable/status
Với số tiền mới kêu gọi được, Immutable dự định sẽ tuyển dụng thêm 200 nhân sự mới trong năm 2022, tăng gấp đôi số lượng nhân viên hiện tại của công ty.
Đây là vòng gọi vốn đáng chú ý thứ hai của Immutable trong vòng nửa năm qua. Vào tháng 09/2021, công ty tiền mã hóa có trụ sở tại Sydney (Úc) này đã huy động 60 triệu USD với định giá 410 triệu USD. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của Immutable đã tăng hơn gấp 6 lần chỉ trong vòng 6 tháng.
Ngoài Immutable X, công ty còn đang xây dựng nhiều game NFT đáng chú ý, có thể kể đến Gods Unchained (GODS) và Guild of Guardians (GOG), hai dự án đã được mở bán token trên CoinList vào tháng 9 và 10 năm ngoái.
Giá token IMX của Immutable X đã có lúc tăng mạnh đến 54% nhờ thông tin gọi vốn, lập đỉnh cao nhất trong 7 ngày qua ở mức 1.7 USD.

Vào tháng 01/2022, Immutable đã hợp tác với GameStop để lập thị trường NFT và chi 100 triệu USD làm quỹ phát triển các dự án game blockchain.
Trong tháng 02/2022, dù thị trường tiền mã hóa đã hạ nhiệt đáng kể song vẫn ghi nhận nhiều thương vụ gọi vốn “khổng lồ” như Aleo (200 triệu USD), Polygon (450 triệu USD), Luna Foundation Guard (1 tỷ USD).

Về Immutable

Immutable X là giải pháp Layer 2 đầu tiên hỗ trợ giao dịch NFTs nhanh chóng trên Ethereum, với TPS lên đến 9,000 giao dịch mỗi giây và không mất phí gas. Dự án được phát triển bởi công nghệ Rollup của StarkWare nhằm giải quyết vấn đề mà NFT trên Ethereum đang phải đối mặt, đó là phí gas cao.
Dành cho những anh em chưa hiểu rõ về Layer 2 là gì, thì đây là công nghệ hay hệ thống chạy trên Layer 1, chúng được kế thừa tính bảo mật từ Layer 1, đồng thời có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn, giảm chi phí và có tốc độ xác nhận giao dịch nhanh hơn Layer 1.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments