Beng Beng Gaming

100 Thieves Phát Hành 300.000 NFT Cho Cộng Đồng Fan Hâm Mộ Sau Khi Vô Địch Giải Đấu Liên Minh Huyền Thoại Khu Vực Bắc Mỹ (LCS) 

bengbenggaming 05/02/2022 │ 08:41 Tin tức 24h
100 Thieves Phát Hành 300.000 NFT Cho Cộng Đồng Fan Hâm Mộ Sau Khi Vô Địch Giải Đấu Liên Minh Huyền Thoại Khu Vực Bắc Mỹ (LCS) 

Sau khi G2 Esports phát hành NFT của mình trên hệ sinh thái Solana được ít ngày thì mới đây 100 Thieves, gã khổng của thể thao điện tử đại diện cho khu vực Bắc Mỹ đã lên tiếng phát hành 100 NFT miễn phí trên Polygon. 
Anh em có thể tìm hiểu thêm về sự kiện G2 Esports phát hành NFT trên hệ sinh thái Solana tại bài viết dưới đây”
G2 Esports – Ông Lớn Trong Làng Thể Thao Điện Tử Sẽ Phát Hành NFT Trên Hệ Sinh Thái Solana
100 Thieves được biết đến là nhà vô địch bộ môn Liên minh huyền thoại khu vực Bắc Mỹ ( LCS ), và từng có rất nhiều lần tham dự Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên minh huyền thoại và đạt được thành tích cao tại đấu trường này. 
Vào tháng 8 năm 2021, 100 Thieves đã giành được chức vô địch Liên minh huyền thoại Championship Series (LCS), một trong những giải vô địch lớn của bộ môn liên minh huyền thoại. Với chức vô địch mang tính lịch sử này, ban quản lý của 100 Thieves đã quyết định tặng cho mỗi thành viên trong đội tuyển 1 chiếc vòng cổ có đính kim cương in logo 100 Thieves.
Ngoài ra, 100 Thieves đã phát hành hơn 300.000 NFT miễn phí trên mạng lưới Polygon để dành tặng cho cộng đồng, những fan hâm mộ đã luôn ủng hộ đội tuyển trong suốt cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân

100 Thieves khẳng định rằng 300.000 NFT này sẽ được trao tặng cho các fan của mình miễn phí 100%. Để nhận NFT miễn phí của 100 Thieves, anh em chỉ cần kết nối ví Metamask của mình với website của 100 Thieves hoặc sử dụng WalletConnet. 
phần thưởng sẽ hoàn toàn miễn phí và thậm chí không cần phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào để lấy NFT và gửi nó đến ví kỹ thuật số của họ. Để thực hiện việc này, bạn đã có thể kết nối ví MetaMask của mình với trang web hoặc sử dụng WalletConnect.
Anh em có thể tham khảo bài twitter sau để nhận NFT miễn phí do 100 Thieves phát hành: twitter.com/100Thieves
Như vậy, 100 Thieves chính là cái tên tiếp theo trong ngành thể thao điện tử gia nhập thị trường NFT. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng các hãng game truyền thống cũng đã và đang dần dần quan tâm đến thị trường Game Blockchain hay GameFi.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments